Thu mua phế liệu tại phan thiết

Thu mua phế liệu tại phan thiết

Thu mua phế liệu tại phan thiết và các tỉnh thành lân cận xung quanh tại khu vực phan thiết. Với mức giá mua thu phế liệu cao nhất thị trường dịch vụ mua hàng nhanh chóng, không ép giá, không ngại xa xôi địa hình, làm việc uy tín, vui vẻ nhiệt tình với khách hàng.

Bạn đang tìm địa chỉ công ty uy tín cam kết các dịch vụ trên. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay:

Quý khách cho nhu cầu bán phế liệu liên hệ qua số hotline: 0963 177 939 ( Mr.Vinh )

Chuyên: Thu Mua Tất Cả Các Nguồn Phế Giá Cao Nhất Thị Trường

Đặc Biệt Có Hoa Hồng Hấp Dẫn Cho Khách Hàng Giới Thiệu

Xem thêm tại: www.phelieumienbac.vn

Thu mua phế liệu: Đồng, Sắt, Thép, Ionx, Nhôm, Chì, Kẽm, Gang, Thiếc, Nhựa, Giấy, Vải,…

Thu mua phế liệu: Nhà xác, Nhà xưởng tiền chế, Sắt thép công trình, Máy móc thanh lý, Dọn Dẹp Công Ty Nhà Xưởng,…

Thu mua phế liệu: Hàng Tồn Kho, Hàng Thanh Lý, Hàng Tồn Đọng, Hàng Tái Sử Dụng…

Quy trình thu mua phế liệu tại phan thiết

Khi công ty chúng tôi nhận được thông tin bán phế liệu của quý khách hàng tại phan thiết công ty sẽ cử bộ phận xuống tận nơi để xem hàng khảo sát phân loại hàng và báo giá cụ thể cho quý khách về nguồn hàng phế liệu.

Dựa trên chủng loại tình trạng tái sử dụng của nguồn hàng và giá thị trường tại thời điểm hiện tại Công Ty Quang Vinh chúng tôi sẽ đề xuất mức giá hợp lý. Nếu khách hàng đồng ý giá cả chúng tôi sẽ tiến hành thu mua phế liệu tại phan thiết và sau đó cho xe vận chuyển dọn dẹp gọn gàng nguồn hàng chở về điểm tập kết tại bãi thu mua phế liệu.

Hình thức thanh toán nhanh gọn bằng tiền mặt một lần đủ 100% cho khách hàng hoặc nếu quý khách yêu cầu chuyển khoản chúng tôi sẽ chuyển khoản đủ đúng số tiền trong ngày.

Với nguyên tắc thu mua phế liệu tại phan thiết của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không ngại xa, hợp tác lâu dài cũng nhau phát triển.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0963 177 939 ( Mr.Vinh ) để được tư vấn và báo giá cao nhất nguồn hàng cho quý khách.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Quang Vinh tự hào là đại lý cấp 1 có uy tín trong lĩnh vực thu mua giấy phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế và xuất khẩu phế liệu trên 7 năm qua. Chúng tôi chuyên nhận hợp đồng hợp tác dài hạn thu mua phế liệu với các đơn vị quý công ty lớn nhỏ không chỉ riêng tại Phan Thiết mà trên toàn quốc 64 tỉnh thành.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU QUANG VINH

Website: phelieumienbac.vn

Chia sẻ qua :
Facebook chat