Công ty thu mua phế liệu Quang Vinh xin kính chào quý khách hàng !!!

Công ty cổ phần đầu tư thu mua phế liệu Quang Vinh chuyên thu mua tất cả các nguồn hàng phế liệu như: Đồng, nhôm, sắt, thép, inox, kẽm, gang, chì, thiếc trên toàn khu vực miền nam và các tỉnh trên toàn quốc.

Công ty thành lập từ  năm 2005 với nhiều năm kinh nghiệm thu mua trên khu vực miền bắc. Quang Vinh là một tập thể đoàn kết, vui vẻ, tận tình với tất cả mọi khách hàng. Với khả năng vốn có của mình, chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý Khách Hàng những dịch vụ tốt nhất, giá thành cạnh tranh cao nhất thị trường cho từng cá nhân và doanh nghiệp công ty.

Phế liệu Quang Vinh tự hào là công ty thu mua phế liệu tốt nhất với phương châm lấy chữ TÍN làm hàng đầu và phong cách làm việc phục vụ hết sức mình vì lợi ích của khách hàng, Công ty Bảo An mong muốn được đóng góp công sức và công việc của mình vào việc thu gom xử lý tái chế nguồn nguyên liệu giảm bớt lượng ô nhiễm môi trường.

Mục tiêu luôn làm hài lòng mọi khách hàng dù là dịch vụ nhỏ nhất của công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên Quang Vinh luôn Đoàn Kết – Nhiệt Huyết – Tận Tâm.

Mọi thông tin gửi về theo địa chỉ:

PHẾ LIỆU QUANG VINH
Địa chỉ : Thôn Dậu, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 0963 177 939
Email: phelieuquangvinh@gmail.com
Website: phelieumienbac.vn